• Area Attraction

  • Area Attraction

  • Area Attraction

ประสบการณ์และสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

เพิ่มการผจญภัยในกรุงเทพฯ ของคุณและสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยประสบการณ์สุดพิเศษที่ดูแลโดยทีมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่ชาญฉลาดของเรา

ทัวร์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

คลาสค็อกเทลพาร์คไฮแอท

คุณต้องการบันทึกประสบการณ์กรุงเทพของคุณในรูปแบบค็อกเทลหรือไม่? จองมาสเตอร์คลาสกับนักผสมเครื่องดื่มนักฆ่าของเรา มาสเตอร์คลาสค็อกเทลระดับสุดยอดนี้จะทำให้คุณคน เขย่า และเครียดอย่างมืออาชีพในไม่ช้า ผู้เชี่ยวชาญของเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับงานฝีมือของพวกเขาและยินดีที่จะแบ่งปันการผจญภัยของพวกเขาด้วยกลเม็ดเคล็ดลับและสูตรอาหาร

ประสบการณ์ MOCA (พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยมีคอลเล็กชันศิลปะสมัยใหม่ที่ครอบคลุมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้แก่ ภาพวาดและประติมากรรม สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่เก็บสะสมของส่วนตัวของบุญชัย เบญจรงคกุล มีพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร 5 ชั้น ผลงานมากกว่า 800 ชิ้น แบ่งเป็นนิทรรศการชั่วคราวและถาวรของจิตรกรรม ประติมากรรม ศิลปะสื่อผสม และศิลปะจัดวาง ในทัวร์ส่วนตัวนี้ คุณจะได้สัมผัสกับผลงานของศิลปินร่วมสมัยที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย และทิ้งความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับศิลปะไทยร่วมสมัย

ศิลปะและพิพิธภัณฑ์

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยที่ใช้จัดงานศิลปะ ดนตรี ละคร ภาพยนตร์และการออกแบบในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการและการแสดง ยังมีร้านหนังสือ ร้านอาหาร คาเฟ่ และห้องสมุดศิลปะอีกด้วย

ศาลพระพรหมเอราวัณ

ศาลพระพรหมเอราวัณเป็นที่ประดิษฐานเทวรูปของพระพรหม เทพเจ้าแห่งการสร้างโลกในศาสนาฮินดู เป็นเรื่องปกติที่จะได้เห็นการแสดงของคณะนาฏศิลป์ไทยที่อาศัยอยู่ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากผู้มาสักการะเพื่อตอบแทนที่ได้เห็นการสวดอ้อนวอนของพวกเขาได้รับคำตอบ

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร

พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภาพรวมที่ยอดเยี่ยมของศิลปะ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมไทย

บ้านจิม ทอมป์สัน

บ้านไม้สักทรงไทย 6 หลังท่ามกลางสวนเขียวขจี จัดแสดงผลงานศิลปะเอเชียของสถาปนิกจิม ทอมป์สัน และการอุทิศตนเพื่อการฟื้นฟูผ้าไหมไทย
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram