DINNING

DINNING

ด้วยบาร์และร้านอาหารที่สร้างสรรค์ โรงแรม UltraPG กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์หรูหราระดับใหม่ให้กับผู้ชื่นชอบการทำอาหาร ไม่ว่าสถานที่จัดงานใด ยังคงมุ่งเน้นที่การจัดหาอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบตามฤดูกาลและออร์แกนิกที่ดีที่สุดและสดใหม่ที่สุด

หากต้องการสอบถามข้อมูล โปรดติดต่อ bkkph.fb.reservation@hyatt.com

Night of New Zealand Wine & Cuisine Event

THE BAR

สำรวจโลกของไวน์ที่โดดเด่นจากประเทศนิวซีแลนด์ ในงาน Night of New Zealand Wine & Cuisine สุดพิเศษของเรา
แดน เทย์เลอร์ วิทยากรรับเชิญจะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของเขาในฐานะผู้ผลิตไวน์ของโรงกลั่นไวน์ของชาวเมารีแห่งแรกของโลก

แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับบาร์บีคิวเนื้อสดและอาหารทะเลซึ่งมีอาหารรสเลิศ เช่น เนื้อแลมบ์คัทเลต์ของ South Island Spring เนื้อสันในนิวซีแลนด์ กุ้งลายเสือ และปลาหมึกจัมโบ้
จองเลย

Japanese Nara Prefecture Strawberries Afternoon Tea

Afternoon Tea

ค้นพบรสชาติที่หอมหวานและเผ็ดร้อนของสตรอเบอร์รี่สามสีจากจังหวัดนาราในประเทศญี่ปุ่น และปรนเปรอตัวเองด้วยชุดน้ำชายามบ่ายอันเสื่อมโทรม

เพลิดเพลินกับรสชาติอันประณีตของสตรอว์เบอร์รีระดับพรีเมียมที่มาจากจังหวัดนาราในประเทศญี่ปุ่น และยกระดับประสบการณ์การจิบชายามบ่ายของคุณ สตรอว์เบอร์รีเหล่านี้ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมแรง เต็มไปด้วยกลิ่นหอมหวานและกลิ่นผลไม้ สตรอเบอร์รี่จังหวัดนาราของญี่ปุ่นมีความเป็นกรดน้อยกว่าและมีปริมาณน้ำตาลสูง มีความหวานเหมือนลูกกวาดและมีรสเปรี้ยวเล็กน้อยและรสผลไม้ เพลิดเพลินกับรสชาติของสตรอว์เบอร์รีสามสีอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้และรับประทานสตรอว์เบอร์รีระดับพรีเมียม White Pearl (สีขาว), Awayuki (สีชมพู) และ Kotoka (สีแดง) พร้อมด้วยชาใบหลวมและกาแฟที่ชงโดยบาริสต้า

ชุดน้ำชายามบ่ายราคาชุดละ 3,000++ บาท
จองเลย

Embassy Room - Catalan Cuisine

Embassy Room - Catalan Cuisine

ขอแนะนำร้านอาหารคาตาลันในกรุงเทพฯ โดยเปิดตัวร้านอาหารใหม่ล่าสุด Embassy Room – Catalan Cuisineนำโดยเชฟ Ferran Tadeo ชาวคาตาโลเนีย

แหล่งรับประทานอาหารแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการอาหารคาตาลันแท้แต่ประณีต นำโดยเชฟผู้สร้างสรรค์ซึ่งอุทิศให้กับมรดกการทำอาหารของเขา
จองเลย

The Bar

THE BAR

เน้นไปที่ไวน์จากโลกเก่า เบียร์สดที่ได้รับการคัดสรร เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และอาหารจานเล็ก เดอะบาร์ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยการเข้าถึงที่สะดวกจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต

เลือกระหว่างเลานจ์ในร่มและระเบียงกลางแจ้ง ขณะที่คุณจิบเครื่องดื่มที่มีรายได้ดีหลังจากวันที่วุ่นวาย

จองเลย

Penthouse Bar + Grill

Penthouse Bar + Grill

เป็นร้านอาหาร 4 ชั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบาร์และร้านอาหารคลาสสิกของนิวยอร์ก ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม Park Hyatt Bangkok มาสัมผัสประสบการณ์การดื่มกินและความบันเทิงที่หลากหลายและเป็นกันเองในใจกลางเมืองกับเรา

เดอะกริลล์
The Grill นำเสนอเนื้อสัตว์และอาหารทะเลระดับพรีเมียมที่ได้รับการคัดสรรซึ่งปรุงด้วยถ่านมะพร้าวออร์แกนิก เชิญมาสัมผัสสุดยอดอาหารปิ้งย่างและไวน์ระดับโลก

โต๊ะเชฟ
ที่ซ่อนอยู่หลังครัวของเราคือ Penthouse Chef's Table ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่มีห้องเก็บไวน์ส่วนตัวและของตกแต่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สั่งทำขึ้นเอง

จองเลย
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram